TV.PHARM thương hiệu tiêu biểu được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

92

Công ty CP Dược phẩm TV.PHARM chính thức được vinh danh là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022.

Tối ngày 2.11, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022. Dược phẩm TV.PHARM là một trong số 172 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2022.

Được tiến hành định kỳ 2 năm một lần, việc xét chọn sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại dài hạn của Chính phủ và được tổ chức bởi Bộ Công thương. Chương trình trải qua gần 20 năm bảo chứng cho uy tín, chất lượng của các thương hiệu Việt Nam dựa trên 3 tiêu chí: Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong. Để đạt được danh hiệu này, sản phẩm cũng như thương hiệu cần phải trải qua nhiều vòng kiểm duyệt cùng nhiều tiêu chí nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo sản phẩm và thương hiệu đáp ứng đủ các yếu tố nâng cao vị thế thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.

Dược phẩm TV.PHARM bứt phá vươn lên

Công ty CP Dược phẩm TV.PHARM hội tụ đầy đủ những giá trị mà các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới: “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong” khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu ngành Dược Việt Nam.

Tổng giám đốc TV.PHARM – ông Hà Ngọc Sơn chia sẻ: “Đối với TV.PHARM thành tựu Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Dược Việt Nam năm 2021 là vô cùng quý giá. Song thương hiệu TV.PHARM đã bứt phá vươn lên tầm cao mới trở thành Thương hiệu Quốc gia năm 2022. Thành tựu này không những gia tăng giá trị mà còn là niềm tự hào của doanh nghiệp. Chúng tôi vui mừng đón nhận Thương hiệu Quốc gia”.

TV.PHARM thương hiệu tiêu biểu được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - ảnh 1
Tổng Giám đốc TV.PHARM – ông Hà Ngọc Sơn đón nhận Cúp vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022

Năm 2022 là năm thử lửa bản lĩnh, trí tuệ, ý chí của cộng đồng doanh nghiệp. Mặc dù chịu tác động nặng nề của dịch bệnh Covid-19 kéo dài trong suốt ba năm qua, nguy cơ lạm phát tăng, tuy nhiên các sản phẩm của TV.PHARM vẫn đáp ứng được những tiêu chí xét chọn sản phẩm Thương hiệu Quốc gia, khẳng định chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng suốt 30 năm qua cũng như vị thế TV.PHARM trên thị trường dược phẩm hiện nay.

Bộ 3 sản phẩm xuất sắc đạt Thương hiệu Quốc gia 2022

Sau khi đã vượt qua quy trình thẩm định xét duyệt kỹ lưỡng của Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, kéo dài hơn 9 tháng, bộ 3 sản phẩm gồm: Thuốc kháng sinh ORENKO, Thuốc giảm đau hạ sốt TRAVICOL và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PHARITON TVP của Dược phẩm TV.PHARM được bình chọn đạt Thương hiệu Quốc gia 2022. Thành tựu này khẳng định công dụng, chất lượng xuất sắc của sản phẩm cũng như uy tín vị thế của thương hiệu Dược phẩm TV.PHARM.

TV.PHARM thương hiệu tiêu biểu được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - ảnh 2
Các sản phẩm của TV.PHARM đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam được công bố trên màn hình sân khấu

Chiến lược xây dựng chất lượng sản phẩm để nâng cao giá trị định vị sản phẩm là nội dung quan trọng hàng đầu trong kế hoạch phát triển của TV.PHARM. Bên cạnh kế hoạch tổng thể và tầm nhìn dài hạn, TV.PHARM chú trọng xây dựng chiến lược định vị thương hiệu riêng cho các nhãn hàng sản phẩm là thế mạnh của công ty; đồng thời đáp ứng với chuyển động kinh tế – xã hội ở mỗi giai đoạn khác nhau.

Cụ thể, dòng sản phẩm thuốc giảm đau hạ sốt TRAVICOL đã cấp thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị F0 tại nhà. Đối với dược phẩm điều trị, thuốc kháng sinh ORENKO luôn được người Việt tin dùng. PHARITON TVP – là sản phẩm thuộc dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe PHARITON được bào chế mang tính chuyên biệt bao gồm nhiều phẩm bổ não, bổ gan, vi chất… Theo TV.PHARM, PHARITON TVP là nhãn hàng có lịch sử 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á. Đây cũng là một trong số rất ít dòng thực phẩm đạt chứng nhận quốc tế FDA do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp.

TV.PHARM thương hiệu tiêu biểu được vinh danh Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - ảnh 3
Bộ 3 nhãn sản phẩm TRAVICOL (giảm đau hạ sốt), ORENKO, PHARITON TVP trưng bày tại sự kiện

Các sản phẩm trên đã đáp ứng bộ tiêu chí của Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam và là những sản phẩm tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu Việt Nam. Với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên TV.PHARM luôn sẵn sàng cống hiến sức lực và trí lực mang đến các sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu hướng người tiêu dùng. Sắp tới, TV.PHARM sẽ còn tiếp tục vươn xa hơn nữa trên thị trường dược phẩm Việt Nam, tiến gần hơn đến mục tiêu thực hiện hoá tầm nhìn “Người Việt dùng thuốc Việt với chất lượng quốc tế”.

Công ty CP Dược phẩm TV.PHARM

Địa chỉ: 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Website: tvpharm.com.vn

Báo Thanh Niên – https://thanhnien.vn/tvpharm-thuong-hieu-tieu-bieu-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-quoc-gia-viet-nam-post1526277.html

Đánh giá post