TOP 10 Công ty Dịch vụ Chăm sóc Bảo dưỡng Cây xanh Cây cảnh Cảnh quan Sân vườn Cắt tỉa tại nhà Văn phòng Nhà máy Chung cư

119

Cây xanh, cây cảnh giúp không gian sống, ngôi nhà, doanh nghiệp của bạn trở nên mát mẻ, xanh tươi và có sức sống hơn. Để cây xanh giữ được vẻ tươi tốt thì chúng ta cần phải bảo dưỡng, chăm sóc đúng cách và định kỳ. Bạn đang kiếm tìm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh chuyên nghiệp? Cùng 1000ThuongHieu tham khảo bài viết này về TOP 10 đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cây xanh uy tín hàng đầu nhé!

Avon Tiên Phong hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công cảnh quan cây xanh, cung cấp cây xanh cây cảnh đến nay đã có 07 năm kinh nghiệm, kể từ khi thành lập vào năm 2015. Là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những dịch vụ cảnh quan chuyên nghiệp, đáp ứng cho các công trình, dự án, các khu đô thị, chung cư cao cấp, sân vườn đẹp. Doanh nghiệp hoạt động đáp ứng nhu cầu cho khách hàng tại TPHCM và nhiều tỉnh, thành phố lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Bến Tre. Đến nay, tại Avon Tiên Phong đang cung cấp các dịch vụ gồm:

? Thiết kế thi công cảnh quan: sân vườn, nhà máy, homestay, bệnh viện, trường học, khu đô thị….

? Kiến trúc tiểu cảnh hồ cá, hòn non bộ biệt thự, sân thượng, villa, resort, khu du lịch…

? Trồng và chăm sóc cây xanh công trình, công ty, văn phòng, hộ gia đình…

? Cung ứng các loại cây trong nước, nhập khẩu trên Toàn quốc.

Dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cây xanh tại Avon Tiên Phong

Avon Tiên Phong hiện có nhận chăm sóc bảo dưỡng các loại vườn đứng, tường xanh và vườn mặt đất. Khách hàng có thể lựa chọn gói chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ. Hoặc gói chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên cho tại đây. Đơn vị sở hữu đội ngũ chăm sóc cây xanh có kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh cũng có quy trình rõ ràng, sẽ mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Các bước tiến hành dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh của Avon Tiên Phong

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng tại Avon Tiên Phong sẽ có: Bón phân, tưới nước, nhổ cỏ dại, cắt tỉa cây, cắt cỏ. Và quét lá, vệ sinh thảm cỏ, phun thuốc trừ sâu bệnh hại. Quy trình cụ thể của dịch vụ gồm:

Khảo sát trước khi thực hiện: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Đơn vị sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra hiện trạng cây xanh, hệ thống tưới, số lượng cây và chủng loại của khách hàng.

Lên kế hoạch chăm sóc, gửi báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Ký hợp đồng dịch vụ và triển khai nhân viên thực hiện. Đơn vị sẽ báo cáo tiến độ công việc hàng tháng, hàng quý cho khách hàng.

Lý don bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh tại Avon Tiên Phong

Avon Tiên Phong là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín, đã hợp tác với rất nhiều khách hàng. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc bảo dưỡng cây xanh.

Đội ngũ nhân viên có hiểu biết về cây cảnh, làm việc với trách nhiệm và sự tận tâm.

Công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Công ty đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả cho khách hàng.

Avon Tiên Phong cam kết quy trình làm việc rõ ràng. Tiến độ thi công luôn đúng hẹn và nhanh chóng.

Giá cả dịch vụ ưu đãi.

Avon Tiên Phong hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh với mức giá phải chăng và dịch vụ chất lượng, đảm bảo nhất. Bạn có thể liên hệ dịch vụ Avon Tiên Phong qua các thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY AVON TIÊN PHONG

• Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

• Hotline: (08) 1800 79450918 328 579

• Website: https://avontienphong.com

• Email: avontienphong@gmail.com

Với thời tiết và khí hậu của nước ta, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh là dịch vụ cần thiết. Việc này giúp giữ cho sân vườn, cây xanh được tươi tốt. Mong muốn với những thông tin mà bài viết trên đây mang lại, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh thật chuyên nghiệp hợp lý.

5/5 - (126 bình chọn)