Home Gốm sứ - Thủy tinh Cận cảnh khách xếp hàng dài bên trong Phở Thìn Lò...

[Thương hiệu Việt ở trời Tây] Cận cảnh khách xếp hàng dài bên trong Phở Thìn Lò Đúc tại Marrickville, Sydney, Úc

89

Vào giữa tháng 11/2022, thương hiệu Phở Thìn Lò Đúc với bộ nhận diện thương hiệu quốc tế mới mang tên ‘Phở VieThin’ đã chính thức khai trương tại số 279 phố Illawara, Marrickville, Sydney, Úc, và đạt thành công lịch sử.

thuong-hieu-viet-tren-thi-truong-quoc-te-can-canh-ben-trong-pho-thin-lo-duc-tai-marrickville-sydney-uc-1669690316.jpg

Hàng dài khách xếp hàng chờ đợi thưởng thức đặc sản Việt

Phía công ty và thương hiệu đã đặt ra nhiệm vụ ưu tiên cho công cuộc triển khai cửa hàng cơ sở tại thị trường quốc tế là chuyên tâm phục vụ cộng đồng người Việt tại các quốc gia trên thế giới. Nhưng không chỉ vậy, Phở VieThin tại Sydney, Úc còn nhận lại nhiều sự ủng hộ đông đảo của người dân bản địa tại khu vực và địa phương.

Đại diện thương hiệu cũng bày tỏ sự cảm động của mình đối với tình cảm đặc biệt của người dân bản địa ngay từ ngày mở bán khai trương vào 19/11/2022.

“Họ đến, trải nghiệm, và chia sẻ về những hiểu biết đa chiều của họ về văn hoá ẩm thực Việt Nam. Qua đó, chúng tôi càng cảm thấy trân trọng và may mắn vì đang là một phần của sứ mệnh ấy”, Ông Đoàn Hải Trung – Giám đốc điều hành thương hiệu chia sẻ.

 Phở Thìn Lò Đúc quyết định triển khai cơ sở tại Sydney, Úc với bộ nhận diện thương hiệu mới 'Phở VieThin'

Bên ngoài cửa hàng Phở VieThin tại số 279 phố Illawara, Marrickville, Sydney, Úc

Đây được xem là trang sách mở khởi đầu cho những bước đi vững chắc và dài hơi trong tương lai của Phở Thìn Lò Đúc.

“Bên cạnh việc Úc là một thị trường tiềm năng, hiện khách hàng tại đây đang gặp phải những sự lúng túng về cửa hàng chính thống của Phở Thìn Lò Đúc. Việc sử dụng bộ nhận diện mới ‘Phở VieThin’ tại thị trường Úc là bước đi ‘1 mũi tên trúng 2 đích’: Bên cạnh việc tạo bàn đạp thúc đẩy hình ảnh quốc tế xuất phát từ thị trường Úc, mục đích chính của chúng tôi là sự bảo vệ quyền lợi khách hàng, với phân định rõ ràng và chính xác về cửa hàng của hệ thống thương hiệu đối với khách hàng tại địa phương”, ông Đoàn Hải Trung chia sẻ.

thuong-hieu-viet-tren-thi-truong-quoc-te-can-canh-ben-trong-pho-thin-lo-duc-tai-marrickville-sydney-uc-1669690724.jpeg

Khách hàng của Phở VieThin đa số đều là những kiều bào Việt tại Úc đã xa quê hương lâu năm. Việc thương hiệu Phở VieThin xuất hiện tại đây cũng đáp ứng được mong chờ một món ăn Việt tại nơi đất khách quê người của các kiều bào Việt tại Úc.

thuong-hieu-viet-tren-thi-truong-quoc-te-can-canh-ben-trong-pho-thin-lo-duc-tai-marrickville-sydney-uc-3-1669691010.jpeg
thuong-hieu-viet-tren-thi-truong-quoc-te-can-canh-ben-trong-pho-thin-lo-duc-tai-marrickville-sydney-uc-2-1669691010.jpeg

Hương vị thân thuộc của phở Việt Nam nói chung và Phở Thìn Lò Đúc nói riêng cũng được nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ tìm thấy sự quen thuộc, và cảm thấy thú vị khi được trải nghiệm món ăn với không khí và vị trí địa lý ở một nơi thật xa.

thuong-hieu-viet-tren-thi-truong-quoc-te-can-canh-ben-trong-pho-thin-lo-duc-tai-marrickville-sydney-uc-1-1669690724.jpeg

Ông Đoàn Hải Trung – CEO Phở Thìn Lò Đúc (đứng giữa) cũng là vị truyền nhân trẻ được giao trọng trách tiếp nối món nghề. Ông đã tham gia trực tiếp trong cột mốc lần này bằng cách đào tạo và dẫn dắt đội ngũ chuyên môn ngay tại Sydney, Úc. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ở chuẩn mực tuyệt đối so với sản phẩm chuẩn hoá thương hiệu, nhiệm vụ của một người điều hành không chỉ còn dừng lại ở khâu phê duyệt chủ trương và quản lý điều hành hệ thống.

“Kể từ sau thời điểm tôi thấy ông Trung theo ông Thìn để học nghề thuần thục và được ông giao lại, việc ‘người đầu não’ của chúng tôi tham gia đứng bếp và đào tạo đội ngũ nhân sự trực tiếp là việc làm rất hiếm. Qua đây, cá nhân tôi cùng đội ngũ cộng sự công ty cũng thấu hiểu sâu sắc hơn về tầm quan trọng của cột mốc này đối với hành trình phát triển dài hơi của thương hiệu”, ông Trần Trung An – Trợ lý Giám đốc thương hiệu chia sẻ vui cũng như nhận định về việc CEO Đoàn Hải Trung trực tiếp dấn thân vào Phở VieThin.

Đánh giá post