Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín tại Pháp ra mắt thị trường Việt Nam

89

Vừa qua, ngày 3/11/2022 Arkopharma- Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín tại Pháp đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của thương hiệu.

Sự kiện còn quy tụ dàn khách mời nổi tiếng là các chuyên gia trong lĩnh vực y học và làm đẹp, minh chứng độ uy tín của Arkopharma tại Việt Nam.

Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín tại Pháp ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Sự kiện hội tụ nhiều khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực

Ra đời vào năm 1980 tại Pháp, Arkopharma là thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thực vật được Bộ Y tế Pháp công nhận. Triết lý kinh doanh mà Arkopharma luôn theo đuổi “Mang cả thiên nhiên và trí tuệ, phục vụ sức khỏe con người”.

Song song với triết lý kinh doanh của thương hiệu, Arkopharma luôn ưu tiên và chọn lọc những nguyên liệu tinh túy từ thiên nhiên đem vào trong từng sản phẩm, nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng. Vì thế trong gần một nửa thế kỷ qua, Arkopharma luôn là thương hiệu uy tín đồng hành cùng người dân Pháp  trong việc

Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín tại Pháp ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Đại diện hãng chia sẻ về giá trị mà Arkopharma mong muốn theo đuổi

Đại diện nhãn hàng ông Hamouda Zaouia nhấn mạnh, không chỉ đặt mục tiêu là thương hiệu nổi tiếng mà Arkopharma còn tập trung thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người Việt, đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

Arkopharma luôn tâm niệm rằng, sức khỏe bên trong là tiền đề cho vẻ đẹp bên ngoài. Chính vì lẽ đó mà danh mục sản phẩm của Arkopharma luôn phong phú và đa dạng. Không chỉ chú trọng vào việc phát triển những sản phẩm chăm sóc làn da, mái tóc Arkopharma còn tập trung phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người như xương khớp, não bộ, đề kháng, tim mạch và sức khỏe nữ giới.

Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín tại Pháp ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Các chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp và làm đẹp chia sẻ tại sự kiện

Tại sự kiện, TS.BS Cao Thanh Ngọc, trưởng khoa Nội cơ xương khớp, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã chia sẻ những vấn đề xương khớp đáng lo ngại của đại bộ phận người dân Việt Nam hiện nay.

Tạm lánh xa ồn ào của phố thị, khách mời được hòa mình vào khu vườn xanh mướt tại An Lâm Retreats Saigon River. Lắng nghe những chia sẻ về triết lý và giá trị mà thương hiệu mong muốn đóng góp cho sức khỏe của con người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tại đây, câu chuyện về hành trình trở thành thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín tại Pháp của Arkopharma được kể lại một cách gần gũi và chân thực. Với những cột mốc “lần đầu tiên” đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu trong 42 năm qua.

– 1980: Tiến sĩ Dr. Rombi thành lập Công ty Dược phẩm Arkopharma

– 1982: Lần đầu tiên, giới thiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thực vật dưới dạng viên nang.

– 1985: Lần đầu tiên, áp dụng phương pháp nghiền lạnh “Cryogenic grinding”

– 1986: Lần đầu tiên, sản xuất dược phẩm có nguồn gốc thực vật được Bộ Y tế Pháp công nhận

– 1997: Lần đầu tiên, sản xuất sản phẩm 100% có nguồn gốc thực vật, trở thành nhà tiên phong trong liệu pháp thực vật (Phytotherapy)

– 2022: Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín tại Pháp

Sự kiện này đã mở ra cơ hội cho người tiêu dùng Việt được tiếp cận các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng và chất lượng. Một sức khỏe tốt là tiền đề cho cuộc sống hạnh phúc. Lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín để nâng cao chất lượng cuộc sống ngay hôm nay.

Tham khảo thêm các thông tin về thương hiệu Arkopharma tại website, fanpage hoặc các trang cửa hàng chính thức của thương hiệu:

https://www.facebook.com/official.arkopharma.vietnam

PV – https://suckhoedoisong.vn/thuong-hieu-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-uy-tin-tai-phap-ra-mat-thi-truong-viet-nam-169221122150024062.htm

Đánh giá post